Kết quả thi Olympic Tin học và quyết định trao giải thưởng của khoa CNTT

Ban chủ nhiệm khoa Công nghệ thông tin quyết định trao giải cho các em Sinh viên có kết quả tốt tại kỳ thi Olympic Tin học cấp Trường vừa qua như sau:

Khối chuyên:

Khối không chuyên:

Ban chủ nhiệm khoa sẽ trao giải cho các em có tên trên trong buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa CNTT.

Những em có tên trên có mặt tại phòng E001 (Cơ sở Quận Bình Thạnh) lúc 8h30 ngày 16/10/2016 (Chủ Nhật) để tham gia buổi lễ và nhận giải.

Kết quả giải thưởng cấp Trường đang chờ xét và sẽ thông báo sau.

Khoa CNTT sẽ tuyển chọn 03 em khối chuyên và 03 em khối không chuyên tham gia kỳ thi OLP Tin học cấp quốc gia tại Nha Trang (từ 29/11/2016 đến ngày 02/12/2016). Việc tuyển chọn sẽ dựa vào kết quả thi cấp trường và kết quả ôn luyện, luyện tập trên hệ thống này (Những bạn không tham gia thi vừa rồi vẫn có thể được tuyển chọn nếu có kết quả luyện tập tốt)